Trường THCS Vĩnh Phước A long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Sáng ngày 05/9/2020, trường THCS Vĩnh Phước A long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021. Đến dự buổi Lễ có ông Lý Thông Văn, Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Vĩnh Phước A.

Sáng ngày 05/9/2020, trường THCS Vĩnh Phước A long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021. Đến dự buổi Lễ có ông Lý Thông Văn, Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Vĩnh Phước A cùng đại diện các ban ngành đoàn thể, Ban dại diện cha mẹ học sinh, các mạnh thường quân, cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh của trường. Năm học này, trường THCS Vĩnh Phước A có 11 lớp với 362 học sinh, cơ sở vật chất kĩ thuật của trường trong năm học này cũng vừa được bổ sung, đầu tư theo hướng hiện đại, đặc biệt là các thiết bị ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, từng bước đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, tất cả đủ điều kiện phục vụ cho thầy và trò của trường thi đua dạy tốt, học tốt trong thời gian tới. Dịp này, ông Lý Thông Văn, Phó bí thư thường trực Đảng ủy đã trao các danh hiệu thi đua cho cán bộ giáo, giáo viên đã có thành tích tốt trong năm học 2019-2020. Hội khuyến học huyện cùng các mạnh thường quân ở địa phương đã tặng 30 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi.

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng năm học mới: