Nhân dịp ngày lễ kỷ niệm 20 -10 -2022 trường THCS Vĩnh Phước A tổ chức buổi lễ cho cán bộ giáo viên trong trường.

Thông qua các hoạt động nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước, tinh thần sáng tạo của nữ cán bộ, viên chức và người lao động thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước. Động viên nữ cán bộ, viên chức và người lao động tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam.

Tổ chức họp mặt vào ngày 20 tháng 10 năm 2022 tại phòng họp hội đồng sư phạm.

Tuyên truyền về ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam.

Đội thiếu niên trường tổ chức cuộc thi tìm hiểu về lịch sử ngày 20-10 và truyền thống đấu tranh của phụ nữ Việt Nam theo hình thức Hái hoa dân chủ.

Tuyên truyền vẻ đẹp của áo dài truyền thống của phụ nữ Việt Nam, phát động tuần lễ mặc trang phục áo dài.

Mỗi khi đến dịp ngày lễ kỷ niệm riêng có của chị em, các anh nam giới lại chuẩn bị những bó hoa xinh xắn để tặng các chị, các em đồng nghiệp; với chúng tôi đó không phải là hình thức, với những ngày thường các chị em đều xứng đáng được đón nhận sự quan tâm của đồng nghiệp, nhưng với những ngày này là ngày đặc biệt đối với chị em, với sự quan tâm đó như lời động viên chị em vững tay bước vào ngày làm làm việc mới.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Trường THCS Vĩnh Phước A